คลอดมากี่โลกันค้า บ้านนี้คลอดมา2460เอง

บ้านนี้2950ค้า นี่2เดือนครึ่ง5โลกว่าแล้ว😂

คลอดตอน40+3 น้ำหนักแรกเกิด4100คลอดเองค่ะ

5y trước

คุณแม่ทานอะไรคะ น้ำหนักน้องดีมาก

2.95 ครับ ปัจจุบัน 7 วัน น้ำหนักที่ 2.91

👶3080 กก น้องคลอดได้ 7 วัน แล้วจ้าา #snack

คลอดตอน 38 Week 2 Day คะ น้องน้ำหนัก 4,270 กรัม

5y trước

ขอบคุณค่าาาา

บ้านนี้คลอดมา3,000กรัมพอดีแป๊ะค่าาาา

บ้านนี้ตอนคลอด 2950 ตอนนี้11เดือน 9.8 ค่ะ

2890 แรกเกิด ตอนนี้ นน.เกินแล้วมั้ง

แรกเกิด3,020 ตอนนี้4เดือน25วัน 8.4โลจ้า

2420เองค่ะ โตส มวัยดียุค่ะตอนนี้