อึ กับเด็ก 18 วัน

คลอดน้อง มาได้ 18 วันละค่ะ แรกๆถ่ายทุกวัน ช่วงหลังๆ 2 วันถ่าย น้องกินนมแม่ สลับนมผง 2-3ขวดต่อวัน บ้างวันกินนมแม่ล้วนก็ไม่ถ่ายนะค่ะ แต่ถ่ายออกมาเป็นสีเหลืองปกติค่ะ จำเป็นไหมน้องต้องถ่ายทุกวัน คุณแม่มือใหม่ค่ะ

1 Trả lời

จริงๆควรถ่ายทุกวันค่ะ เพื่อสุขอนามัยที่ดี