แผลฝีเย็บปริเป็นยังไงคะ

คลอดน้องได้14 วันอยากทราบว่าตอนนี้แผลจะหายดียังคะหรือเสี่ยงปริอยู่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้แผลปริเหมือนกันค่ะ ตอนแรกหมอบอกว่าจะเย็บใหม่หรือจะให้หายเอง แต่มันจะใช้เวลานานกว่าเย็บนะ เราเลือกให้หายเองค่ะ ตอนนี้คลอดมาได้ 1 เดือนแล้ว แผลหายสนิทแล้วค่ะ ไม่เจ็บไม่ปวด ไม่มีเลือดออก ประจำเดือนมาแล้วด้วยค่ะ

3y trước

น้ำคาวปลามีนานไหมมแม่กว่า ประจำเดือนจะมา แล้วมาสีอาการเป็นยังไงค่ะ พอดีบ้านนี้มีสีแดงสดเข้มมาพร้อมกับเยื่อออก ไม่รู้ตกเลือดหรืออะไรกลัวมากค่ะ คลอดมา 26 วัน

บ้านนี้ แผลแห้งและหายแล้ว แต่ยังเจ็บอยู่ค่ะ

3y trước

แม่พยายามทานอาหารอ่อนค่ะแม่ เน้นมีน้ำและผัก จะขับถ่ายง่าย บ้านนี้ไม่ปริเลยค่ะ 20วันยังตึงๆ แต่1เดือนขึ้น ก็ปกติค่ะ