สอบถาม

คลอดน้องได้13วัน ผ่าคลอดมา แม่มีอาการปวดท้องบิด ปวดพอทนได้ แต่บางครั้งปวดจนอยากจะร้อง เป็นเพราะอะไรค่ะ ตอนท้องก็เป็นครั้งเวลากินข้าวผิดเวลา หรือว่าเป็นกระเพาะค่ะ ถ้าเป็นมีวิธีไหนรักษาบ้างค่ะ

1 Trả lời

หาหมอดีกว่านะคะ เพราะว่าเราก็ผ่าคลอดคะไม่ปวดแค่เจ็บแผลคะ