ให้นมลูกกินตำไทยกับตำข้าวโพดไข่เค็มได้มั้ย

คลอดน้องได้เดือนกว่ากินตำไทย กับตำข้าวโพดไข่เค็มได้มั้ยคะ

ได้ปกติค่า แต่อย่าเผ็ด หรือเปรี้ยวจัดค่ะ เด่วท้องเสีย

กินได้ทุกอย่างค่ะแม่ ยกเว้นแอลกอฮอล์ของหมักดองค่ะ

กินคะ แต่อย่าให้เผ็ดจนเกินไป

หลังคลอดกินได้ปกติจ้าแม่