หลังคลอดเป็นประจำเดือนเมื่อไหร่

คลอดน้องได้สามเดือนค่ะประจำเดือนยังม่มาเลยจะมาเมื่อไหร่ค่ะ

บ้านนี้ 6เดือนกว่า ยังไม่มาเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าจะเกี่ยวกับ การให้นม รึป่าว รอดูอยู่ค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ 5 เดือนกว่า ยังไม่มาเลยค่ะ น้องกินเต้าค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ของบ้านนี้1เดือนหลังคลอดก็ไหลแล้วค่ะ

แร้วคนที่นานแร้วยังม่มานี่มีอะไรกับแฟนรึยังค่ะ

แล้วแต่คนค่ะบ้านนี้3เดือนก็มาแล้วค่ะ

เดือนถัดไปหลังวันที่คลอดน้องมาเลย

บ้านนี้ปจด.มาตอนคลอดได้3เดือนค่ะ

บ้านนี้6เดือน4วันยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ หลังคลอด2เดือน ก็มาค่ะ