ทานยา

คลอดน้องแล้ว แม่ๆยังทานยานี้ไหมคะ พอดียาเหลือจากช่วงตั้งครรภ์ค่ะ

ทานยา

ทานจนหมดเลยแม่ ดีต่อตัวแม่เอง เพราะช่วงให้นมจะขาดแคลเซียมเยอะมากๆค่ะ

ทานเลยจ้า​ ดีต่อตัวคุณแม่เพราะเป็นแคลเซียม

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

หมอให้กินยาแคลเซียมจนเลิกให้นมเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ถามหมอ หมอบอกให้ทานต่อจนหมด

มันคือยาอะไรค่ะเเม่

4y trước

แคลเซียมค่ะ

ทานได้ค่ะ

ทานได้ค่ะๆ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ทานได้นะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ