หลังคลอด25วันน้ำคาวปลากลับมาเป็นสีแดง

คลอดน้องแบบธรรมชาติได้24วันค่ะน้ำคาวปลามีสีเหลืองปกติพอเข้าวันที่25กลับมามีสีแดงเป็นลิ่มเลือดแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะต้องกลับไปหาหมอมั้ย

คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ แม่หาหมอรึยังคะ

ควรให้คุณแม่เช็คดีกว่าค่ะ