แตกจนได้จ้าา มาแตกเอาตอน7เดือนกว่าๆ อยากทราบว่า หลังคลอด น้องเส้ด มันจะ หายจางจนดูไม่ออก มั้ยคะ

คลอดน้องเส้ดจะจางจนดูม่ออกมั้ยคะ (อายุยังน้อย) #กลัวจะกลับมาใส่ชุดสวยๆใม่ได้

แตกจนได้จ้าา มาแตกเอาตอน7เดือนกว่าๆ อยากทราบว่า หลังคลอด น้องเส้ด มันจะ หายจางจนดูไม่ออก มั้ยคะ
1 Trả lời

ไม่หายแต่จางลง อยู่ที่การดูแลของคุณแม่ด้วยค่ะ บ้านนี้ขัดตัวทาน้ำมันมะพร้าวทุกครั้งหลังอาบน้ำ ถ้าไม่สังเกตก็แทบมองไม่เห็น