ประจำเดือนหลังคลอด

คลอดธรรมชาติ ให้ลูกกินนมแม่ล้วนๆ เป็นประจำเดือนเร็วสุดหลังคลอดกี่เดือนคะแม่ๆ 😅😅✌

บ้านนี้ ลูกกินนมแม่ล้วน แต่ไม่เข้าเต้า(ปั้มล้วน) เดือนกว่า ประจำเดือนมาแล้วค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือนกว่าแล้วยังไม่เป็นเลยค่ะ ปั้มล้วน

บ้านนี้1เดือนค่ะ

4y trước

1เดือนเหมือนกันเลยค่ะ

2เดือนกว่าๆ