กลัวมากก!!

คลอดธรรมชาติ+ผ่าคลอด อันไหนเจ็บหรอค่ะคือตอนนี้กังวล เเล้วกลัวเจ็บมากค่ะ🥹#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

พอๆกันค่ะ ส่วนตัวถ้าน้องตัวใหญ่จะผ่าเอาค่ะแต่ถ้าน้ำหนักน้องอยู่ใน้เกณฑ์คลอดเองได้ก็จะคลอดเองค่ะ