ไอ้ต้าวความรักกก ❤️

คลอดตอน 39 w มาถึงโรงบาลตอนเที่ยง คลอดตอน 13:36 มาม๊าเบ่งหนู3ทีคะ ความรักก็คงจะหน้าตาประมาณนี้ #สาวน้อยทับทิม

ไอ้ต้าวความรักกก ❤️

ยินดีด้วยค่ะหนูอยากได้ลูกสาวมากๆค่ะคุณตอนท้องอยุ่สองสามสี่เดือนลูกคุณอยุ่ไนท้องข้างไหนถึงได้ลูกสาวค่ะตอบหน่อยน่ะค่ะอยากรุ้ค่ะ

4y trước

เกี่ยวสิค่ะเขาบอกว่าอยุ่ข้างซ้ายได้ลูกชายอยุ่ข้างขวาได้ลูกสาวค่ะ

คลอดง่ายจังยินดีด้วยนะค่ะ ใกล้แล้วเหมือนกันค่ะตอนนี้36w+6แล้วค่ะ

คลอดง่ายจัง แข็งแรงทุ้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุนแม่คลอดง่ายจัง

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายมากค่ะ

คลอดง่ายจังเลยค่ะเเม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่🤗❤

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะครับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​