คลอดตอน8เดือน

คลอดก่อนกำหนดตอน8เดือน ปอดน้องไม่แข็งแรงต้องอบและใส่เครื่องช่วยหายใจ น้องต้องอยู่รพ.นานมั้ยค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอว่าไงบ้างคะ เราคิดว่าน่าจะเป็นสัปดาห์นะคะ ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของเด็ก ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ อยากให้หายไวๆสงสารลูกมาก