คาลวิน มาแล้วคับ 35week

คลอดก่อนกำหนดค่ะ น้ำคล่ำแตก น้ำหนัก 2970 มาแบบปุบปับมากๆ ได้ผ่าฉุกเฉินด้วย จากที่หวังว่าจะคลอดเองมาโดยคลอด

คาลวิน มาแล้วคับ 35week

ขนาดคลอดก่อนกำหนด น้ำหนักน้องเยอะมากค่ะคุณแม่ ถ้าคลอดปกติ 4กิโล จะอยู่มั้ยเนี่ย แสดงว่าคุณแม่ดูแลสุขภาพดี น้องถึงได้แข็งแรงมาก

ดีใจด้วยนะคะขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ น้องหน้าตาน่าชังมากคะ เป็นลูกครึ่งด้วยคะ จมูกโด่งเลยคะ

35วีค เกือบ3โล จ้ำม้ำมาก นี่ถ้าครบกำหนดไม่ปาไป4โลเลยหรอคับ ขอให้แข็งแรง​คับรูปหล่อ

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ เราก้อผ่าตอน35wเหมือนกัน แต่น้องตัวเล็ก2030 กรัม แต่ดีที่แข็งแรง

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักดีมากเลยค่ะขนาดคลอดตอน 35w 👏👏👏

น้ำหนักถือว่าดีมากๆๆเลย 35w เกือบ3พันกรัม

น่าเกลียด น่าชัง สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องแข็งแรง​มากเลย

ยินดีด้วยนะ น้องน่ารักมากๆเลย💕

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากๆ