แม่ๆใช้ครีมอะไรแก้ท้องแตกลายกันบ้างคะ

ครีมศิริราชซอฟแคร์ สามารถใช้ได้มั้ยคะ

บ้านนี้ใช้ #บูสเตอร์ #Eves คะ ใช้ดีปลอดภัยกับคนท้องด้วยค่ะ สนใจปรึกษาเพิ่มเติมได้นะคะ ดูรีวิวด่อนได้ค่ะ

เคยอ่านเจอว่าเป็นครีมที่ไม่ปลอดภัยกับคนท้องนะคะ แต่สามารถใช้กับรอยเท้าแตกได้ดีค่ะ