แท้ง 2 ครั้ง

ครั้ง ที่ 1 ปลายเดือนเมษา 61 หัวใจไม่เต้นเรยตั้งแต่แรก ขูดมดลูก ครั้งที่ 2 ต้นเดือนธันวา 61 หัวใจหยุดเต้นตอน 10 สัปดาห์ มีแม่ๆคนไหนเคยแท้ง 2 รอบไหมค่ะ แล้วจะมีอีก ยากไหมค่ะ

ของเราแท้งครั้งที่1 ตอน ก.ค. ท้อง2ตอนนี้ได้ 11 สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องนี้โดนฉีดยากันแท้งไป3แข็มแล้วค่ะ. ตอนนี้น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

6y trước

ท้องลมจ้า

ของเราท้องแรกก็แท้งคะ 6มี.ค แท้งครบไม่ได้ขูดมดลูก ท้องที่สอง ส.ค ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าแล้ว ปกติดีนะคะ