การเต้นของหัวใจทารกในครรภ์

ครั้งแรกได้ยินหัวใจหัวใจน้อง7w3d แต่การเต้นหัวใจอยู่ที่195 ปกติไหมค่ะแม่ๆๆๆ หมอก็ไม่ได้แจ้งอะไร กังวลมาก แชร์ประสบการณ์ได้นะแม่ๆ

1 Trả lời

แปลว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ ถ้าเกิน 200 ค่อยน่าเป็นห่วง

4t trước

จริงหรอค่ะแม่ กังวลไปหมด