ตั้งครรภ์

ครรภ์5เดือนแล้ว ถ้าเราพึ่งจะฝากครรภ์ตอนนี้ยังทันมั้ยค่ะ พอดีก่อนหน้านั้นเราเลิกกับสามี เลยเคียดนิดหน่อย เลยไม่ได้ไปฝากครรภ์อะค่ะ

เราก้อฝากตอน 5 เดือน ทำไงได้ละมาอยู่ต่างถิ่น แถมตกงานทั้งสองคนกะแฟน ไม่มีแม้ค่ารถเดินทางไปหาหมอ ไปฝากอนามัยเขาบอกนอกเขต ฝากต้องจ่ายเงิน และยังไงก้อต้องไปเจาะเลือดที่ รพ.ในเมืองด้วย

ทำไมไม่รีบไปฝากกก ไม่ห่วงลูกเลยเห้อตอนนี้ก็ทันอยู่ แต่น้องสร้างร่างกายเสร็จเรียบร้อยแล้ว ถ้าน้องพิการมามันช่วยไม่ทันแล้ว ทำได้แค่กินยาเสริมให้น้องแข็งแรงขึ้นกว่าเดิม

รีบไปเลยจ้า ผัวมันก็แค่คนนอก แต่ลูกคือเลือดเนื้อเราเลย รักลูกให้มากๆและรักตัวเองนะคะ สู้ๆ

เราก้ไปฝาก5เดือนค่ะ ช้าไม่ช้าควรไปฝากเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูกเราค่ะ

ไปฝากเลยค่ะแม่บ้านนี้ก็ไปฝากตอน5เดือนเหมือนกันค่ะ เพราะพึ่งรู้ว่าท้อง

ทันค่ะ รีบไปฝากเอายาบำรุงมาทานเลยค่ะ

รีบไปเลยจ้า จะได้ยามาทานบำรุงลูก

ทันค่ะรีบไปฝากนะคะ❤️✌️✌️

ทันจ้า ไปฝากได้เลยค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะคุณแม่