แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ครรภ์36+6วีดแล้วลูกดิ้นน้อยลงมากๆค่ะท้องสบายขึ้นเยอะหัวลงเชิงกรานแล้วค่ะลูกไม่ค่อยดิ้นต้องกระตุ้นตลอดเลยค่ะแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะวันนึงดิ้น8-13ครั้งเองค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ถ้าดิ้นเกินวันละ 10 ครั้งคือปกติค่ะ