คุณแม่ท่านใดเคยมดลูกแตกบ้าง

ครรภ์เข้า 28 สัปดาห์ แต่มดลูกแตก อยากทราบว่าคุณแม่ท่านใดเคยเป็นบ้าง แล้วเราจะท้องอีกได้ไหม

1 Trả lời

น่ากลัวจังคะเกิดจากอะไรคะ

3y trước

แต่เคยผ่าส่องกล้องเนื้องอกในมดลูกมาเกือบ 4 ปี แล้ว หมอๆสรุปว่านะจะเกิดจากการมีรอยแผลที่มดลูก เศร้าค่ะ