ตั้งครรภ์ครบ 40 สัปดาห์

ครบ 40 สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ คุณหมอนัดผ่าวันที่14 ก.พ แต่อยากคลอดเองมีวิธีไหนทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ให้คุณพ่อไปตามก่อนวันหมอนัด+กับนั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️