น้องปังนิ่ม

ครบ7วันแล้วจ้าา แต่ยังไม่ได้ออกจากรพ.เพราะหนูตัวเหลืองค่ะ โดนยาฆ่าเชื้อมา5วัน โดนอบมา2วัน อิแม่อยากกลับบ้านแล้ว รีบๆหายนะลูก

น้องปังนิ่ม

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ลูกเราก็เหลืองมาก่อน ตอนคลอดก็เหลือง พอกลับบ้านแล้วต้องมาแอดมิดใหม่เพราะค่าเหลืองเกิน ต้องให้กินนมแม่เยอะๆจนขับสารเหลืองออกค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆคร๊า

ตอนน้องคลอดก็โดนเหมือนกันค่ะแม่ออกตั้งแต่3วันแรกลูกนอนโรงบาลอาทิต1เต็มๆ55+ สู้ๆน้ะค้ะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้ะค้าา☺✌

ชื่อน่ารักจัง กินแม่เยอะๆขอให้หายไวๆนะ

ขอให้หายตัวเหลืองไวๆนะเจ้าตัวน้อย

ขอให้ดีขึ้นและได้กลับบ้านไวๆ นะคะ ✌✌

4y trước

ขอบคุณจ้า

ขอให้น้องหายไวๆได้กลับบ้านไวๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆจ้า

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ไว​ๆ​นะคะ​

สู้ๆค่ะแม่​ น้องแก้มยุ้ยเลยย

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​นะคะ​

แข็งแรงไวๆนะน้องปังนิ่ม