โกนผมไฟลูกน้อย

ครบ1เดือนมีบ้านไหนที่ไม่โกนผมไฟไหมคะ แม่เสียดายผมน้องมากค่ะ ไม่อยากโกน กว่าจะขึ้นใหม่ กว่าจะยาว อยากถักเปียให้น้องเร็วๆ ยายบอกถ้าไม่โกนออกผมน้องจะบาง ผมแดง ลูกสาวค่ะ ผมน้องดกดำตั้งแต่แรกเกิด #ทีมลูกสาว

โกนผมไฟลูกน้อย

บ้านนี้ลูกสาวไม่โกนค่ะ ผมหนาดกดำ ไม่มีไข ให้ผู้ใหญ่ขลิบผมพอเป็นพิธีค่ะ แม่เสียดายผมและกลัวโกนแล้วขึ้นเป็นหย่อมๆ 🤣

ไม่โกนอาจจะมีร่วงช่วงแรกเป็นเรื่องปกติค่ะ หลังๆผมไม่ร่วงเลยค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว ไม่เคยโกนตัดอย่างเดียวค่ะ

10mo trước

น้องน่าตีมากค่า♥️

ไม่โกนค่ะ อุ้มทีไรผมเข้าจมูกแม่ตลอด555ไม่โกนทั้งคโตคนเล็กค่ะไม่รู้จะโกนทำไมเสียดาย อีกอย่างสระผมลูกทุกวันตอนแรกๆ

10mo trước

เอ็นดูน้องงงง😍

บ้านนี้ก็ไม่โกนค่ะ ผมเก่าจะร่วงตอนอายุ3-5 เดือน แล้วผมใหม่ขึ้นปกติค่ะ ยาวไวขึ้นยาวเท่ากันสวยกว่าเด็กที่โกนอีก

บ้านนี้แรกเกิดผมน้องดกดำแบบนี้เลยค่ะ น้องอายุ18วันพาไปโกนออกหมดเลย ผ่านมา1เดือนผมขึ้นดกดำเหมือนเดิมยาวไวค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้โกนตั้งแต่คลอดมาค่ะ ตัดอย่างเดียวค่ะถ้ายาวปิดหูเกินไป ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ ผมสวยมากค่ะ

10mo trước

แม่ก็จะเล็มๆออกแล้วค่ะ ไม่โกนแล้ว😁

บ้านนี้ไม่โกนตอน1เดืินคิดว่าไม่เป็นรัยแต่ประมาณ2เดือนผมเริ่มร่วงแบบเยอะมากเลยต้องโกนช่วง2เดือนค่ะ

10mo trước

แม่ก็จะรอให้ร่วงเองก่อนค่ะ ไม่ไหวค่อยไถไปเลย😁

ทางนี้ผู้ใหญ่ที่บ้านจะให้โกนอย่างเดียวเลยค่ะ วันนี้น้องครบเดือน แม่ตั้งใจจะไม่โกนค่ะ เสียดายผมลูก

ทีแรกก้อเสียดายม่อยากโกน ผมลูกดกดำสวยค่ะ พอโกนครบ1เดือนผมลูกยาวไวมากค่ะ😆 คงเปนทีกรรมพันธุ์ด้วย 🙂

บ้านนี้ไม่เคยโกนหัวน้องเลยค่ะ ตั้งแต่เกิด ตอนนี้ 3 ขวบแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ผมไม่บางไม่แดงค่ะ ปกติ