ก่อนวันครบกำหนด1วันค้าบบ

ครบกำหนด 26 กุมภาพันธ์ 2566 คลอด 25 กุมภาพันธ์ 2566 ปวดท้องถี่ตั้งเเต่เที่ยงนิดๆ ปวดท้องน้อยร่วมด้วย ถี่เกินจนรู้สึกว่าต้องไป รพ แล้ว ตี2แฟนก็กินข้าวอีก อาบน้ำแต่งตัว 🤣 ออกจากบ้านตี3 ถึงรพ. ตี3ครึ่ง ซักประวัติ15นาที เปลี่ยนผ้าเก็บฉี่ตรวจปากมดลูก15นาที เข้าห้องรอคลอด ตี4 ปากมดลูก1เซ็น เจ็บถี่เเบบถี่ไม่พักให้หงีบเลย ปวดมาก ตี5ครึ่งเปิด5เซน 6โมง น้ำแตก 9 เซน 6:22 คลอด นน. 3420 คลอดธรรมชาติ ผู้ชายคร้าบบบ แต่ยะงไม่ตั้งชื่อเลยคร้าบบบ

ก่อนวันครบกำหนด1วันค้าบบ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็26กุมภา ปากมดลูกเปิด1ซม.พึ่งได้กลับมาดูอาการที่บ้านเมื่อวันพฤหัสนี้เอง แต่ก็ไม่มีวีแววที่จะแข็งถี่ขึ้นเลยค่ะ😂 น้อยใจลูกสุดๆ ไม่ยอมออกมาให้หอมสักที🥺

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️

บ้านนี้ก้กำหนดคลอด26/2 ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ. เมื่อเช้ามีแค่มูกใส่ กับน้ำเปื้อนกลางเกง แล้วก้หายไป

2y trước

บ้านนี้ไม่มีหมูกเลือดไม่มีน้ำเดินค่ะ ปวดท้องถี่แบบรู้สึกไม่ไหวนอนไม่ได้แน่ ก็ไปเลยจ้า 🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ ❤️ครบกำหนด26 กุมภาเหมือนกัน บ้านนี้ไม่มีวี่เเววเลยจ้ะแม่ อยากจิแตกแล้ว😂

2y trước

เดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้วค่ะแม่ ❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤ อยากแตกแล้วเหมือนกันอึดอัดมาก😂

แม่คลอดแล้วรอน้องนานมั้ยคะกว่าคุณพยาบาลจะพาน้องมาให้กับคุณแม่

2y trước

ขอบคุณสำหรับความรู้นะคะแม่🥰

บ้านนี้รอเหมือนกันลุ้นกันอยู่ทุกวัน 39 W แล้ว ผู้ชายเหมือนกันค้าบ🥰🥰

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็ครบกำหนด 26 กุมภาพันธ์ แต่ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ🥰 เป็นความเจ็บปวดที่งดงาม

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ ❤️🥰

เกิดวันเดี่ยวกันเลยค่ะคลอด6โมง35นาทีช่วงเข้า

ยินดีด้วยนะคะ เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งน้องนะคะ💗

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ 🥰❤️