ครบกำหนดคลอดวันนี้ สัปดาห์ที่ 40 แล้ว

ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่คลอดเลย รู้สึกกังวลมากเลย คลอดช้ากว่ากำหนดจะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

บ้านนี้ก็วันนี้เหมือนกันเลยค่ะแม่ เงียบมากเลยค่ะ แอบกังวลกลัวได้ผ่าคลอดค่ะ

+/- นิดหน่อยไม่เป็นค่ะ แต่ถ้าเกิน 42w ต้องผ่าแล้วค่ะแม่