กำลังตั้งท้อง2

คนโต1ขวบ8 เดือน เมื่อเช้าแม่ตรวจ 2ขีดจ้าาา แม่ๆท่านอื่น มีประสบการณ์มั้ยคะ แชร์หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#บ้านไหนเคยเป็นช่วยเเชร์ประสบการณ์หรือให้คำเเนะนำด้วยนะคะ

เราก็หัวปีท้ายปีจ้า เหนื่อยมากๆทั้งในท้องทั้งคนโตแต่ตอนนี้5ขวบกับ3ขวบแล้วคะ

บ้านนี้คนโต11ขวบค่ะ ส่วนคนน้องพึ่งตั้งท้องได้2เดือน

บ้านนี้คนแรกพึ่งได้11เดือนคนที่2คลอดเดือนเมษานี้ค่ะ

บ้านนี้คนโต6ขวบกว่า​ คนที่2ท้องได้7เดือนแล้วจ้า

เราก็ท้องต่อตอนน้อง1ขวบ1เดือน บรรเทิงค่า😆😆

คนแรกพึงจะ1ขวบคนสองในท้องจะ6เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้คนโต1ขวบ2,เดือนคนเล็กกำลังมาจ้า

บ้านนี้คนโต9ขวบเเล้วค่ะ ตอนนี้คนเล็ก 28w