อยากมีตัวเล็ก

คนแม่แต่ล่ะบ้าน มีวิธีไหนทำให้ท้องกันบ้างคะ อายุเราก้เยอะแล้ว อยากมีลูกแล้วค่ะ ขอวิธีหน่อยนะคะ นับไข่ตกก้แล้วไม่ท้องค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอวนะคะ

ของเราปล่อยมา 3 ปีไม่ติด ก็เลยลองออกกำลังกาย ควบคุม อาหาร นับวันไข่ตกทุกเดือน เราทำติดต่อกัน 3-4 เดือนน้องก็มาเลยค่ะ ตอนนี้ 11 สัปดาห์ค่ะ

ส่วนตัวเรา ออกกำลังกาย พร้อมกินโฟลิกบำรุงไว้ก่อนเลยค่ะ ยามี2ตัวที่กิน คือ 1ราก30 คุณสัมฤิทธ์ 2. น้ำมะกรูด ของสีดา

5y trước

ร้านตำรับไทยสมุนไพรค่ะ

เราเป็นคนไม่ชอบออกกำลังกายค่ะกินโฟลิกใช้แอป ใช้ที่วัดไข่ตกค่ะ เดือนเดียวติดเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากๆนะคะคุนแม่ ที่ให้คำแนะนำค่ะ

ตามค่ะอยากมีเช่นกันพึ่งปล่อยได้2เดือน​ 😊

5y trước

ขอให้มีน้องเร็วๆนะคะ

ลองออกกำลังกาย กินคลีนดูค่ะ เรา 37 ได้ผล

5y trước

เน้นโปรตีน ลดแป้งไขมัน ถามกูเกิ้ลดูก็ได้จ้า

ปล่อยมา7ปียังไม่ได้ผลเลย งื้อๆๆๆๆ

5y trước

เหมือนกีนค่ะแม่ เราปล่อยมาจะได้8 ปีล่ะ ไม่มีสักที ท้อมากค่ะ

ท้องยากมากจะทำอย่างไรดี

5y trước

ท้อเนาะ😔😔😔

ตามด้วยค่ะ อยากมีเช่นกัน

5y trước

ขอบคุณค่ะ

นี่ ก็มีลูกยากนะคะ ปจด. มาไม่ปกติ 2 เดือนมาครั้ง ปล่อยมา 2 ปี ไม่ติด พอดี มีพี่ที่รู้จักให้กินเมล็ดฝักทองทุกวัน เพราะมันช่วยเกี่ยวกับฮอร์โมน กินซองเล็ก ๆ วันละซอง ประมาณ 2 เดือนได้เห็นผลเลย ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 7w6d

5y trước

น้ำมะกูดชื้อที่ไหนหรอคะ น่าสนยุค่ะ

ของเราติดตอนออกกำลังกายจริงจังค่ะ ปล่อย 2 ปีไม่ติด แต่พอวิ่งทุกวันวันละ ชม. เดือนถัดมาติดเลย

5y trước

ขอบคุนสำหรับคำแนะคำนะคะ