จริงไหม? นอนทั้งวันจะคลอดยาก

คนแถวบ้านชอบมาเล่นที่้บ้าน​ แล้วเห็นเรา​ ชอบพูดว่า​ นอนทั้งวันจะคลอดยาก​ จริงไหมค่ะ​ 37+5ค่ะ​ ทำอะไรนิดอะไรหน่อยก็เหนื่อย​ เดินก้อไม่ไหว​ เจ็บหน่วง​ เลยต้องนั่งบ้างนอนบ้าง​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยู่ที่ผนังมดลูกด้วยค่ะ ผนังมดลูกหนา ปากมดลูกไม่เปิด เดินเยอะเดินน้อยก็ยากอยู่ดี แล้วแต่คนค่ะ ไม่ไหวก็พักค่ะแม่อย่าฝืน

ไม่จริงจ้า เราก็นอนทั้งวัน เดินหรือยืนนานเราก็ปวดขา เผลอๆท้องแข็งบ้างเลยนอน