ตั้งครรภ์หรือเปล่า??

คนเล็กเลิกนมคุณแม่ได้7เดือนแล้วค่ะ แต่อยู่ๆก็ปวดน่าอกเจ็บจนมีน้ำนมไหลมานิดนึง อยากทราบว่าท้องหรืเปล่า?? นน.ขึ้นนิดหน่อย อยากนู้นอยากนี่ เข้าห้องน้ำบ่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อยากรู้ว่าท้องไหม ก็ต้องตรวจค่ะแม่

3y trước

ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ ว่าจะรอตรวจอีกที ขอบคุณค่ะแม่