ยาคุมเป็นเหตุ

คนพี่พึ่งได้ 6เดือน คนน้องมาแย้วว555 #ขนาดคุมกำเนิดยังไม่รอดเลย แรกๆนึกว่าปจด.เลื่อนถามคนโน้นคนนี้ก็ว่าเลื่อนนึกสนุกไปชื้อที่ตรวจมาปรากฏว่าขึ้น2ขีดชัดเลยแม่ๆบ้านไหนมีลูกห่างกันกี่เดือนมั้งค่ะ

ยาคุมเป็นเหตุ

คนพี่5ปี คนน้องพึ่งท้องจ้า

ฉีดยาหรือกินค่ะที่ว่าคุมกำเนิด

4y trước

ค่ะ

คนโต​4ขวบ​ คนกลาง2ขวบ​ ในท้อง35+4

ลูกบ้านนี้ห่างกันคนละ4ปีจร้า

คนโต1.8 ขวบ ในท้อง 9เดือนแล้วค้า

คนพี่ 4ขวบ4เดือน คนน้อง9วีคค่ะ

คนพี่1ปี 8เดือน คนน้อง 9วันจ้า

คนพี่2เดือน23วันคนน้อง6w.คะ

คนพี่ 5 ปี 3 เดือน คนน้อง 36w+1dคะ

คนแรก8เดือนในท้อง3เดือนค่ะ