ยาคุมเป็นเหตุ

คนพี่พึ่งได้ 6เดือน คนน้องมาแย้วว555 #ขนาดคุมกำเนิดยังไม่รอดเลย แรกๆนึกว่าปจด.เลื่อนถามคนโน้นคนนี้ก็ว่าเลื่อนนึกสนุกไปชื้อที่ตรวจมาปรากฏว่าขึ้น2ขีดชัดเลยแม่ๆบ้านไหนมีลูกห่างกันกี่เดือนมั้งค่ะ

ยาคุมเป็นเหตุ

คนโตจะ11ขวบ คนน้องในท้อง7 เดือนกว่าแล้วค้า

บ้านนี้คนพี่ได้12ปีแล้วคนนี้พึ่งได้26wค่ะ

คนโต11ขวบคนกลาง4ขวบ2เดือน คนน้องได้23w+3dค่ะ

ดีเลยค่ะ เหนื่อยรอบเดียวโตทันกันพอดี

คนพี่ 5 ขวบ 8 เดือน คนน้องในท้อง 27 วีคค่ะ

บ้านนี้คนพี่1Y6M ตอนนี้กำลังท้องอยู่24+6W

พีี3ปี น้อง3เดือนคะ กอรยาคุม งงมาก

คนโต11ขวบ ตอนนี้ท้องได้ 5เดือนแร้วจ้า

คนพี่1ขวบ1เดือน ในท้อง7เดือนแล้วคะ

คนโต 11 ขวบ คนกลาง 4 ขวบ ในท้อง 35+5 ค่ะ