ท้อง!! นอนกับน้องหมาได้ไหม

คนท้อง เอาน้องหมานอนด้วยได้ไหม เล่น คุกคีได้ไหม

นอนอยู่ด้วยกันทุกวันเลยค่ะ น่าจะไม่มีปัญหาอะไร ระวังน้องเหยียบท้องอย่างเดียวเลย

จริง ๆ ไม่มีปัญหา แต่ต้องดูแลเรื่องความสะอาดดี ๆ ค่ะ ถ้าแม่ไม่แพ้ขนหมา ก็โอเคนะคะ

ได้นะคะ ตอนท้องเราก็นอนกับน้องหมาตลอดคะ