สอบถาม

คนท้องใช้ครีมทาหน้าหรือสครับผิวกายได้มั้ยคะ ส่วนผสมจากธรรมชาติค่ะ เห้นในเน้ตบอกว่าไม่อันตรายกับแม่และเด้ก คนท้องใช้ได้ค่ะ แต่ผู้ใหญ่บางคนห้ามใช้ บางคนก้บอกว่าใช้ได้ไม่ได้มีผลอะไร ไม่เกี่ยวกัน แม่บ้านนี้เลยกังวลนิดหน่อยค่ะ ???

1 Trả lời

เลืกครีมที่ไม่มีสารสเตียรอยทส่วนขัดผิว เอาไว้ก่อนค่ะ