เลเซอร์ขนรักแรได้ไหมค่ะ

คนท้องสามารถเลเซอร์ขนรักแรได้ไหมค่ะ

กรณีที่เลเซอร์กำจัดขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ในคนตั้งครรภ์ ไม่ข้อมูลชัดเจนว่า มีผลเสียต่อทารกในครรภ์ค่ะ แต่เนื่องจากไม่ข้อมูลรับรองความปลอดภัยเช่นกัน. จึงแนะนำว่า ถ้าไม่มีความจำเป็นการทำ จะให้เลี่ยงการทำเลเซอร์ไปก่อนค่ะ แต่หากมีความจำเป็น ให้ปรึกษาแพทย์ผู้ดูแลก่อนจะทำนะคะ

แนะนำคุณแม่แว็กขนรักแร้ดีกว่าคะ เราซื้อแว็กร้อนมาทำเองประหยัดกว่าด้วยคะ