คนท้องปล่อยปลาได้มั้ย?

คนท้องปล่อยปลาได้มั้ยค่ะเราจะไปปล่อยแต่ได้ยินเขาไม่ให้คนท้องปล่อย

บ้านนี้ตอนท้อง3เดือนก็ปล่อยนะคะ ปัจจุบันคลอดน้องแล้วกำลังจะ1ขวบค่ะไม่มีอะไรผิดปกติ แต่แค่เลือกสถานที่ปล่อยที่ปลอดภัยค่ะ ไม่ลื่น ไม่พัง แค่นั้น

ปล่อยได้น่ะ แต่เขากลัวจะลื่นตอนลงไปปล่อยมากกว่า บางพื้นที่เป็นตะไคร่น้ำ

เราไปปล่อยช่วงกำลังจะคลอด ก็ปล่อยได้ปกตินะคะเเต่ระวังลื่น

ปล่อยได้จ้าแต่ระวังตรงทางลงเพราะมันมีตะไคร่น้ำเดี๋ยวลื่น_

ปล่อยได้ค่ะ