คนท้องอยากสวย

คนท้องต่อขนตาได้ไหมค่ะ ไกล้จะคลอดแล้วค่ะอยากสวยตอนคลอด555

จากคนเคยต่อคิดว่าได้นะคะ แต่จะลำบากตอนนอนหงาย ท้องใหญ่อึดอัด เมื่อก่อนชอบทำมากเลยค่ะทั้งต่อขนตา ทำเล็บเจล ครั้งสุดท้ายที่ทำเล็บนั่งทำเกือบ4ชั่วโมง อิเเม่เลือกลายยาก ทรมานปวดตูดมากกก ใจจะขาด ตอนไม่ท้องไม่เป็นนะคะ😆

ทำได้ค่ะ แต่เลี่ยงก่อนดีกว่านะค่า