คนท้องติดโควิดควรทำอย่างไร

คนท้องติดโควิดตรวจเจอควรทำอย่าไรก่อนเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหม

ตั้งสติ ก่อนอันดับแรก บ้านนี้ซื้อยามาทานที่ร้านเภสัช เน้นย้ำว่าตั้งครรภ์ เภสัชจัดยามาให้ตามอาการ ไป รพ ได้แค่ยาพารา ยาแก้แพ้ ยาแก้ไอ แบบเม็ด ซึ่งกินแล้วอาการนิ่งมาก ตัดสินใจซื้อยากินเองตามร้านเภสัช กินแค่ 2 วัน อาการดีขึ้นชัดมาก

แม่ติดต่อทางรพ.ใกล้บ้านรึยังคะ ถ้าเขาให้แอดมิทก็ไปค่ะแต่ถ้าให้รักษาที่บ้านก็ตามอาการ มีไข้ก็พาราครั้งละ1เม็ด เจ็บคอก็กินยาแก้ไอมะขามป้อมค่ะ