คนท้องกินแตงโมได้ไหม

คนท้องกินแตงโมไม่ได้จริงหรอคะ เพราะกินบ่อยมากเหมือนอยากกินแต่แตงโม แต่มีคนห้ามค่ะ

กินได้ค่ะแต่ไม่ควรทานเยอะนะค่ะแตงโมยาเยอะมากๆค่ะที่บ้านปลูกขายพ่นยา2 วันครั้งค่ะกว่าจะโตยาเยอะเอามากๆค่ะทางที่ดีควรเลี่ยงดีกว่านะค่ะเราท้องอยากกินเอามากเพราะร้อนแต่ก็ไม่กล้ากินค่ะกลัวค่ะ😊😊

6y trước

ขอบคุณค่ะ จะพยายามไม่แตะอีกค่ะ

ทานได้ค่ะบ้านนี้ก้อทานตั้งแต่ท้องยั้นคลอดน้องก้อไม่เห็นเป็นอะไรปกติดี แต่ที่เค้าไม่ให้เยอะเพราะกินเยอะฉี่บ่อย เดินเอาออกห้องน้ำบ่อยๆเค้ากลัวล้มแล้วท้องกะแทกกับพวกโต๊ะอะแบบนี้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ 😘😘

ทานได้ค่า แต่ไม่ควรทานเยอะเพราะแตงโมค่อนข้างหวาน เสี่ยงเป็นเบาหวานง่ายค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะจะต้องเลี่ยงแล้วค่ะ กินแทบทุกวันเลยค่ะ เก็นแล้วมันอยาก😊😊

แล้วแต่คนถือค่ะถ้าไม่ถือก็กินปกติค่ะบ้านนี้ก็กินค่ะ37week​แล้ว

กินได้ค่ะ แต่ไม่กินเพราะทุกวันนี้ ส่วนมากมันฉีดยาเยอะ😂🤣

6y trước

ขอบคุณค่ะ จะเลี่ยงค่ะ😊

เรากินค่ะ อยากกินก็กิน ไม่ได้กินประจำ

6y trước

เหมือนเราเลยค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

เรากินทุกวันเลย สดชื่น 😅

6y trước

เหมือนเราเลยค่ะเห็นแล้วมองดูมันน่าอร่อยเหมือนต้องกิน 😁😁

ทานได้ค่ะ แต่ทานแค่พอหายอยาก

6y trước

ขอบคุณค่ะจะลดลงค่ะ 😊😊