ขอถามหน่อยค่ะ

คนท้องกินเม็ดกระบกได้มั้ยค่ะ ไม่เคยกินเลยแต่พอเดินไปเจออยากกินขึ้นมาเฉยๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ

กินได้ค่ะ เเต่เเถวภาคอีสานเขาบอกว่ามันจะทำให้ลูกมีไข

กินได้ค่ะะ ชอบกินมากเเต่กินเยอะไม่ได้จะปวดหัวว

กินได้ค่ะ แต่คนที่บ้านบอกอยากกินเยอะลูกจะเป็นไขเยอะ

กินได้ ยกเว้นของร้อนที่ไปแล้วทำให้แท้จค่ะ

บ้านนี้ไม่ให้กินเลยจ้า เขาว่าจะมีไขเยอะ

4y trước

ไขเยอะพยาบาลเป็นคนทำความสะอาดให้แม่

กินแล้วตอนคลอดออกมาลูกไขเยอะนะค่ะคุณแม่

ใด้ค่ะ แม่โบราณว่ากินเยอะไม่ดี

กินแล้วท้องอืดค่ะ

กินได้ค่ะ

กินได้คะ