ไม่สบาย

คนท้องกินยาพาราได้ไหมคะ พอดีไม่สบายเลยกินไป2เม็ด. อันตรายไหมคะ

ยากิน ต้องกินตามน้ำหนักตัวนะคะแม่ กินเยอะไม่ดีอยู่แล้ว ต้องระวังในการกินยาให้มากๆนะคะ เราไม่ได้กินคนเดียวอย่าลืม

กินทีละเม็ดพอค่ะ ตับจะได้ไม่ทำงานหนักเกินไป

ปกติเขาให้กินครั้งละเม็ดนะคะ

ได้คะยาพาราอย่างเดียวนะคะ

ได้ค่ะแต่กินทีละเม็ดพอค่ะ

ทีละเม็ดพอคะ พักผ่อนเยอะๆ

กินได้จ้า

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ

กินได้ค่ะ