ตั้งครรภ์

คนท้องกินน้ำเย็นบ่อยๆส่งผลเสียต่อลูกไหมค้ะ ใครรู้ช่วยตอบหนูหน่อย

ไม่มีผล อะไรค่ะ คนท้องต้องดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ได้หมด เย็นหรืออุ่น

ไม่มีคะ บ้านนี้ไตรมาสหลังๆกินชานมปั่นทุกวัน อยากกินมาก

ไม่เป็นอะไรค่ะ น้ำจะเปลี่ยนตามอุณหภูมิร่างกายเองค่ะ

เรากินทุกวันค่ะ แต่ไม่เย็นจัดนะคะ

ไม่น่าเกี่ยวน่ะ.นี้กินจนจะคลอดล่ะ

กินได้ปกติคะ กินน้ำเยอะๆดีมาก

กินทุกวัน​ค่ะอากาศ​ร้อน

ไม่มีผลคะสามารถทานได้

ไม่มีผลเสียต่อลูก

ไม่มีผลต่อลูกค่ะ