คนท้องกินน้ำเย็นจัดบ่อยๆได้มั้ยคะ มีคนทักก้อเลยอยากรู้ค่ะ

กินได้นะคะ บ้านนี้บางครั้งกินเยอะจนเเน่นท้องเกินไปทำให้ไม่สบายตัวเหมิอนบ้านนี้😂 กินได้เต่กินในปริมาณที่เหมาะกับร่างกายก็ดีนะคะ

กินได้ปกตินะคะ