คนท้องกินซูชิได้มั้ยคะ อยากกิน ?

คนท้องกินซูชิได้มั้ยคะ

1 Trả lời

แบบสุก ได้จ๊ะ แต่ดิบ ไม่ได้นะจ๊ะ ถ้าอยากกินแบบดิบจริงๆ ต้องเลือกร้านที่วัตถุดิบ สด ใหม่ สะอาด ปลอดภัย ชัวร์ๆ เท่านั้นจ้า ในปลาดิบมีพยาธิเยอะจ๊ะ เลือกไม่ดี จะเจอแจ็คพ็อตเอาจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ