เป็นสิวคุณแม่มีวิธีรักษากันยังไงค่ะ

คณุแม่คนไหนเป็นสิวเหมือนเราบ้างค่ะ เราท้องลูกคนแรก สิวขึ้นเยอะมากค่ะ ทั้งหน้า และตัว คณุแม่คนไหนมีวิธีรักษา ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันทั้งหน้าคอหลัง เราพักหน้าเลยใช้วานห่างจระเข้เอา ไม่ใช้ครีมทุกชนิดแม้แต่กันแดดเพราะยิงใชสิวยิงขึ้น

ถ้ากำลังท้องอยู่ งดใช้ครีมที่เกี่ยวกับสิวนะคะ เนื่องจากมีตัวยาที่เป็นอันตรายโดยตรงต่อเด็กในท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะช่วง3 เดือนแรกเป็นหนักมาก แต่พอเดือนที่4จะเข้า5 สิวก็ลด ท้องแรกเหมือนกันค่ะ🫶🏻

สิวขึ้นเป็นผื่นๆเลยค่ะ สากหน้าตัวเองมากท้องสองค่ะ ท้องแรกไม่มีสิวหน้าใสมาก

เป็นค่ะ แบบเห่อมาก บ้านนี้งดทาครีมทุกอย่างเลย กำลังดีขึ้น

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ สิวเยอะมาก

เราปล่อยคะ มันเป็นฮอร์โมนคะ