น้องในท้องสะอึกบ่อยเกิดจากอะไรค่ะ แล้วมีผลเสียกับน้องไหมค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องฝึกหายใจในน้ำคล่ำค่ะ ไม่อันตรายค่ะบ้านนี้สะอึกบ่อยเหมือนสำลักน้ำคล่ำไปเเล้วว😂

ไม่อันตรายไม่มีผลเสียค่ะ เป็นพัฒนาการของน้อง

2y trước

ขอบคุณค่ะ 😊