ขอความรู้แม่ๆ หน่อยค่ะ แบบนี้เรียกว่ามูกใสมั้ยค่ะ 37+4ค่ะ

แบบนี้หละค่ะเรียกว่าอะไร อันตรายมั้ย ท้อง 3 แล้ว 39+4 ท้อง 1 ท้อง 2 ไม่เคยมีแบบนี้เลย

2y trước

ยังเงียบอยู่เลยแม่ ปวดท้องแต่ยังไม่มาก มีแต่ร้าวตรงจิมิมากขึ้น อยากคลอดแล้ว ทรมานมาก🥺

ไปหาหมอเลยค่ะ 23:00พี่สาวเรามีแบบนี้ออก 06:00คลอดค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️