เมนูเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)

ข้าวผัดปลาแซลมอน วัตถุดิบ - ปลาแซลมอน - ไข่ไก่ - ฟักทอง , แครรอท - ข้าวสวย , คินัว วิธีทำ - ผัดไข่ ผัดปลาแซลมอน ผัก ให้สุก - ใส่ข้าวสวย คินัว ลงไปผัดต่อ - ปรุงรสเล็กน้อย คลุกเคล้าให้เข้ากัน #แม่สะดวกทำแบบนี้ ง่ายๆสไตส์แม่?

เมนูเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)

จริงๆ เป็นเมนูที่แม่เห็นแล้วอยากกินเอง 555 ขอบคุณนะคะที่แชร์สูตร

5y trước

ขอยคุณค่ะ😊

ขอบคุณสำหรับสูตรจ้า น่าทานมากๆ ^^

สูตรน่าทานมาก

🤤