อยากทราบว่ามีลูกๆบ้านไหนไม่ยอมเดินบ้างค่ะ 1ขวบ3เดือนแล้วค่ะ น้องใช้ก้นกระดึบอย่างเดียว

ข้วมก็ไม่ได้ ลุกนั่งไม่ได้ แต่จับขึ้นมานั่งได้ ไม่เกาะยืน ไม่คาน

ลูกคนแรกของเราพอ2ขวบก็เดินเลยจร้าพอเราปล่อยมือแล้วลองให้นางเดินมาหาเรานางก็เดินเองเลยถ้าขานางยังไม่เต็มนางจะไม่เดินอย่าไปบังคับให้เดินถึงเวลาน้องก็เดินเองจร้า

มีคอกไหมค่ะ ให้เกาะคอกเดินค่ะ