ข่อถามหนอยค่าเด็กอายุ4เดือนจำเป็นต้องไปตวสสุขภาพมัยค่ะ

แม่หมายถึงพัฒนาการไหมคะ ถ้าใช้ไปตรวจก็ดีคะ บ้านนี้มีตรวจพัฒนาการ สายตา แล้วก็การได้ยินคะ

บ้านนี้นัดตรวจพัฒนาการ9เดือนเลยค่ะแต่ฉีดวัคซีนก็ตามนัดทุกรอบนะ

จำเป็นต้องตรวจค่ะ พัฒนาการเด็ก และตรวจร้างกายทั่วไป

อ้าว แม่ไม่พาน้องไปฉีดวัคซีนหรือค่ะ ถึงถามแบบนี้

5y trước

ตามนั้นเลยค่ะ

ตรวจสิจ๊ะ