ท้องไหมคะ?😂😂😂

ขึ้นแบบนี้ ใช่✔️ ใช่ไหมคะ 😂 คนแรกเพิ่งจะ 9 เดือนเอง 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องไหมคะ?😂😂😂

แล้วคนแรกไม่เคยตรวจหรอคะถึงถามว่าท้องไหม มีประสบการณ์แล้วไม่ใช่หรอคะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกท่านนะคะ แต่ที่ถาม เพราะแค่สงสัย แค่อยากได้ความชัวร์ เพราะในรูปขีดมันจาง เพราะตอนคนแรก ขีดมันเข้มแบบชัดเจน นี่ก็ไม่ทราบจริงๆค่ะ ว่าจางแบบนี้ท้องชัวร์ไหม เลยตั้งคำถามไป

ท้องค่ะ บ้านนี้คนแรก2ขวบ คนที่สอง6เดือน คนที่สามในท้อง 5วีคค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰🙏🏻 ขีดมันจางมากค่ะ เลยลงถามให้ชัวร์ป๊าบๆไปเลย 5555 ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ตอนนี้ 27วีคแง้วว

แน่นอนค่าา

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️🙏🏻 เพิ่งเข้ามาอ่าน ตอนนี้น้อง27วีคแล้วง่าา 🤣

ท้อง

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🏻🥰